Trao quà Tết cho hộ khó khăn xã Bù Nho dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chủ nhật - 04/02/2024 22:12
Chiều 31/01/2024, UBND xã Bù Nho tổ chức phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 thôn Tân Bình, Tân Phú và Tân Hoà. Dự có bà Vũ Thị Như Hà - Phó Chủ tịch UBND xã; bà Trần Thị Hoà - Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Bù Nho cùng các nhà hảo tâm.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo xã Bù Nho, đại diện ngân hàng Agribank, đại diện chùa Pháp Lạc đã trao tặng 60 suất quà (mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng) cho 60 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 3 thôn Tân Bình, Tân Phú và Tân Hoà.
Những phần quà này là sự động viên, chia sẻ đối với các hộ khó khăn dịp tết đến xuân về, mọi nhà đều có tết đầm ấm, vui vẻ.

Nguồn tin: Thanh Loan