60 học sinh ưu tú được tham gia học lớp cảm tình Đoàn do Ban chấp hành Đoàn xã Bù Nho tổ chức

Thứ năm - 21/03/2024 04:30
Ngày 17/03/2024, Ban chấp hành Đoàn xã Bù Nho tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn cho các em học sinh khối 9 trường Trung học cơ sở Bù Nho và TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu.
Tham gia lớp học lần này có 60 em học sinh ưu tú, tiêu biểu của khối 9. Qua lớp học này, Đoàn xã đã trang bị cho các em các nội dung, kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống của Đoàn, các tính chất, chức năng của Đoàn, trách nhiệm và quyền hạn của người đoàn viên, các bài hát truyền thống của Đoàn... Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, tự hào với truyền thống vẻ vang của Đoàn, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú trong tương lai.