Đoàn thanh niên xã Bù Nho tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 21:47
Toàn cảnh buổi Lễ Kết nạp đoàn viên mới
Sáng ngày 24/03/2024, Đoàn xã Bù Nho tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2024 nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Dự buổi lễ có đ/c Lê Trọng Triêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong BCH Đoàn xã Bù Nho và 44 em đội viên ưu tú.
Đồng chí Lê Trọng Triêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu chúc mừng các em đoàn viên mới
Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 44 em đội viên ưu tú được kết nạp hôm nay đều là các em học sinh có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều thành tích đáng khích lệ trong học tập và đóng góp nhiều phần việc cho phong trào Đoàn trong nhà trường cũng như tại địa phương.
Đại diện 44 em học sinh được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thanh Nam - Bí thư đoàn xã mong muốn các đồng chí đoàn viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt lời hứa của người đoàn viên, trở thành một đoàn viên gương mẫu. đề nghị BCH chi đoàn tiếp tục giúp đỡ hướng dẫn đoàn viên mới hoàn thành nhiệm vụ của người đoàn viên.
Các bạn đoàn viên mới được tặng sổ đoàn viên, thẻ đoàn viên và huy hiệu đoàn
Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên mới cũng được tham gia cùng thổi bánh kem nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
BCH Đoàn xã cùng thổi nến bánh kem kỷ niệm sinh nhật 93 tuổi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các bạn đoàn viên mới chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo UBND xã và BCH Đoàn xã