UBND xã Bù Nho tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Chủ nhật - 24/03/2024 21:30
Sáng 24/03, Ủy ban nhân dân xã Bù Nho tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham dự có đ/c Lê Trọng Triêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Lê Đắc Trường - Chủ tịch UBND xã; đ/c Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã; Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho cùng cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh, Nhân dân tham gia.
Toàn cảnh buổi Lễ phát động
Tại buổi Lễ, bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hãy lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Bà Vũ Thị Như Hà – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc Lễ phát động.
Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Hơn 400 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân tham gia hưởng ứng.
Ngay sau Lễ phát động, hơn 400 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1km.