Bù Nho: Đêm văn nghệ, ẩm thực Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ bảy - 03/02/2024 23:06
Hoà chung không khí vui tươi chào đón xuân mới, thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Tối 02/02/2024, UBND xã Bù Nho tổ chức đêm văn nghệ, ẩm thực Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Toàn cảnh đêm hội.
Tham dự chương trình gồm có đ/c Nguyễn Đình Quang - UV.BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đ/c Lê Đắc Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Lê Trọng Triêm - UV.BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN xã; đ/c Lê Thị Hương Nụ - Phó Chủ tịch HĐND xã; đ/c Phạm Duy Chinh - Phó Chủ tịch UBND xã; đ/c Vũ Thị Như Hà - Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức. Cùng các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và đông đảo bà con nhân dân trong, ngoài xã.
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Mẫu giáo Bù Nho
Chương trình văn nghệ được đầu tư đặc sắc và đa dạng các thể loại như múa, hát, nhảy… với các tác phẩm ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về mùa xuân mang giai điệu vui tươi, sôi động thu hút đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã đến xem.
Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa cho ca sĩ Diễm Thùy sau phần trình diễn
Dịp này UBND xã Bù Nho cũng tổ chức hội thi “Cổng trại đẹp”, với tổng 19 đơn vị dự thi. Nhìn chung các đơn vị có những ý tượng rất sáng tạo, trang trí cổng trại đẹp mắt bằng những vật dụng quen thuộc như cờ, hoa, đèn nháy… Đồng thời các gian hàng cũng bày trí các món ăn rất đa dạng và hấp dẫn. Ban tổ chức cũng đã công bố và trao giải thưởng cho 6 đơn vị có cổng trại đẹp nhất, trong đó đơn vị Tiểu học Bù Nho đạt giải khuyến khích, đơn vị Mẫu giáo Bù Nho, Mẫu giáo Long Phú và Chi đoàn 12A6 trường THPT Nguyễn Khuyến đồng giải ba, thôn Tân Long đạt giải nhì và giải nhất thuộc về thôn Tân Hiệp 2.
Các đơn vị đạt giải trong hội thi “Cổng trại đẹp”.
Một số hình ảnh tại đêm hội:

Nguồn tin: Thanh Loan