Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Hội Cựu chiến binh năm 2023

Thứ sáu - 12/01/2024 08:43

Chiều ngày 12/01/2023, tại hội trường UBND xã Bù Nho, hội Cựu chiến binh xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự có đ/c Nguyễn Thị Thoa - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện; đ/c Phạm Đình Khánh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Bù Nho và các đồng chí là UV.BCH cũng đã về dự đông đủ.
        Trong năm 2023, hội Cựu chiến binh xã Bù Nho đạt vững mạnh xuất sắc với 08/08 chi hội đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các cán bộ hội viên luôn đoàn kết, nhất trí, đồng tâm, hiệp lực, khắc phục mọi khó khăn, thi đua xây dựng Hội trong sạch vững mạnh. Kết hợp với các ban nghành trong xã. Giải quyết kịp thời các chế độ chính sách, chăm lo tốt đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ Hội viên, thăm hỏi, động viên các hội viên khi ốm đau, hoạn nạn kịp thời.
        Hội làm tốt công tác gây quỹ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, nhìn chung kinh tế các hộ gia đình trong toàn Hội tương đối ổn định. Tuy nhiên vẫn còn 1 số hội viên tuổi cao sức yếu ít tham gia sinh hoạt hội.
        Hội cũng đã đề ra phương hướng trong năm 2024, tiếp tục phát huy truyền thống " Bộ đội cụ Hồ "Trung thành - đoàn kết- gương mẫu. Mỗi cán bộ Hội viên Hội Cựu chiến binh. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nhất trí, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy xã, Thường trực hội Cựu chiến binh huyện và BCH hội Cựu chiến binh xã Bù Nho, ra sức thi đua lao động sản xuất, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, xây dựng gia đình và quê hương, giàu có và hạnh phúc.
        Trong năm 2023, hội Cựu chiến binh Huyện đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Hội cũng nhận được bằng khen của hội Cựu chiến binh Tỉnh Bình Phước.

Toàn cảnh hội nghị.

Đồng chí Phạm Đình Khánh thông qua Báo cáo tổng kết năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.