Lãnh đạo UBND xã Bù Nho đến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư - 28/02/2024 04:05
Lãnh đạo UBND xã Bù Nho đến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), sáng ngày 27/02/2024 các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bù Nho gồm: đ/c Lê Đắc Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Vũ Thị Như Hà - Phó Chủ tịch UBND xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động Trạm Y tế xã Bù Nho.
Thay mặt chính quyền nhân dân địa phương, đ/c Vũ Thị Như Hà đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động Trạm Y tế trong những năm qua. Đ/c cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ y tế tiếp tục trau dồi trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và luôn cống hiến, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND chụp hình cùng cán bộ, nhân viên, người lao động trạm Y tế xã Bù Nho.