Giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Nho

Thứ bảy - 03/02/2024 23:08
Chiều ngày 03/02/2024, tại Sân bóng Bù Nho, UBND xã Bù Nho phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã tổ chức giải bóng đá thiện nguyện xuân Giáp Thìn 2024 nhằm gây quỹ hỗ trợ quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Tham dự giải gồm có 3 đội bóng: U20++ FC Bù Nho, FC Tiger-Bù Nho và FC Sữa Tiến Nhung.
Thông qua giải đấu, ban tổ chức đã thu về số tiền hơn 13 triệu đồng từ sự đóng góp của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và các đội bóng. Tổng tiền gây quỹ được sử dụng để mua quà tặng cho 10 hộ cận nghèo trên địa bàn xã và sau giải bóng U20++ FC Bù Nho sẽ đến dọn dẹp vệ sinh, trang trí Tết cho 2 hộ gia đình neo đơn trên địa bàn xã Bù Nho và 1 hộ gia đình ở xã Long Hà.
Giải bóng đá vừa đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại địa phương, vừa thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, giúp giải bóng trở nên ý nghĩa.

Ban tổ chức giải, các đội bóng và đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Bà Vũ Thị Như Hà – Phó Chủ tịch UBND xã trao quà cho các hộ khó khăn

Các cầu thủ mang những phần quà để trao tặng cho 10 hộ khó khăn