Bù Nho: Giải bóng đá mini nam Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chủ nhật - 04/02/2024 21:53
Trong 2 ngày 20 và 21/01/2024, tại Sân bóng Bù Nho, UBND xã Bù Nho đã tổ chức Giải bóng đá mini nam Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Hình ảnh khai mạc giải bóng.
Giải bóng đá có 8 đội bóng đến từ 8 thôn trên địa bàn xã. Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Mỗi bảng chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất, nhì để vào bán kết.
Các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương
Sau hơn 1 ngày thi đấu hết mình, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và kịch tính với những bàn thắng đẹp mắt. Kết quả đội bóng thôn Tân Phước dành giải nhất, giải nhì thuộc về thôn Tân Hiệp 1, thôn Tân Hiệp 2 và thôn Tân Lực đồng giải ba.
Hình ảnh thôn Tân Phước đạt giải vô địch.
Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn xã nhà, góp phần làm đời sống văn hóa tinh thần, tạo khí thể vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, gắn bó giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau từ đó thúc đẩy và phát triển môn bóng đá ngày một pháp triển, tạo điều kiện cho các vận động viên có một sân chơi giải trí lành mạnh và bổ ích trong dịp Tết đến xuân về năm 2024.

Đội bóng thôn Tân Hiệp 1.
Đ/c Nguyễn Đình Quang trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Một vài hình ảnh thi đấu giữa các đội bóng