Bù Nho tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 02:12
Trong hai ngày 20 và 21/12/2023, Hội Chữ Thập đỏ xã Bù Nho tổ chức vận động nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia hiến máu nhân đạo đợt 3 năm 2023, kết quả đã thu nhận được hơn 90 đơn vị máu (mỗi đơn vị máu là 350ml), đạt 138% chỉ tiêu giao.
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã Bù Nho đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, giáo viên, đoàn viên, hội viên, thanh niên, quần chúng nhân dân trên địa bàn xã tham gia và luôn vượt chỉ tiêu được giao.
Việc hiến máu tình nguyện không chỉ giúp nhiều bệnh nhân đang trong cơn nguy kịch được cứu sống mà còn góp phần giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng.

Nguồn tin:  Dương Nga