Bù Nho tổ chức thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 04:31
Sáng ngày 22/12/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam  xã và các ban ngành, đoàn thể xã tổ chức thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023 tại giáo xứ Bù Nho, giáo xứ Giuse. Đại diện đoàn, có bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho, cùng đi có Chủ tịch Hội LHPN xã, Phó Chủ tịch hội Nông dân xã, Trưởng Công an xã, Chỉ huy Trưởng Ban CHQS xã.
Thông qua buổi đến thăm nhằm tăng cường tình đoàn kết, thống nhất giữa chính quyền địa phương với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã. Thông qua vai trò, vị trí và uy tín của Linh mục, chức sắc giúp địa phương trong công tác tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước trong sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời, trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của các tổ chức tôn giáo nhằm đảm bảo tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bù Nho, bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho gửi tới Linh mục, hội đồng giáo xứ giáo xứ Bù Nho và giáo xứ Giuse và toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn xã Bù Nho một mùa Giáng sinh an lành, năm mới bình an.

Đoàn đến thăm giáo xứ Bù Nho

Đoàn đến thăm giáo xứ Giuse