Tiểu cảnh “check-in” Tết Giáp Thìn năm 2024 tại xã Bù Nho

Chủ nhật - 04/02/2024 22:09
Qua thời gian dày công chuẩn bị, UBND xã Bù Nho đã hoàn thành tiểu cảnh Tết Giáp Thìn 2024 - địa điểm checkin đặc sắc dịp Tết này.
Hình ảnh tổng thể tiểu cảnh.
Tiểu cảnh được trang trí bằng những vật liệu đơn giản, thân thiện với môi trường tạo thành những hình ảnh quen thuộc cây mai, bánh chưng, bánh tét, câu đối… với mục đích tái hiện lại đời sống sinh hoạt giản dị và ấm cúng vào ngày Tết của người Việt.

Đây cũng là tâm huyết của đội ngũ thực hiện với mong muốn mang lại một không gian đẹp mắt, thu hút, đậm hương vị Tết để người dân có được những giây phút, những hình ảnh thật đẹp và ý nghĩa bên cạnh người thân yêu của mình.
Hiện nhân dân trong và ngoài xã có thể đến đây tham quan và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, bạn bè đầu năm mới. Địa chỉ: Trụ sở UBND xã cũ, đối diện Trung tâm thương mại Bù Nho.
Một số hình ảnh công tác chuẩn bị: