Trao quà hỗ trợ quý 1 cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Nho

Thứ năm - 21/03/2024 04:52
Thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo", từ ngày 12 đến 14/03/2024, hội Chữ thập đỏ xã đã cùng nhà tài trợ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn Tân Hiệp 1, Tân Long, Tân Bình thăm đến trao tiền hỗ trợ gạo quý 1 (10 ký gạo/ tháng/hộ) cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn trên địa bàn xã.
Tại các nơi đến trao, đồng chí Vũ Thị Như Hà, Phó Chủ Tịch UBND xã, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã đã gửi lời động viên, kính chúc sức khỏe tới các gia đình. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các nhà hảo tâm trong xã đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có cuộc sống ấm cúng hơn, từ đó có nghị lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.