Bù Nho họp triển khai thu ngân sách vận động trong dân năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 03:58
Ngày 01/03/2024, UBND xã tổ chức họp triển khai thu ngân sách vận động trong dân năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đ/c Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận 8 thôn cùng tham dự.
Hình ảnh tại cuộc họp
Tại hội nghị, đ/c Phạm Duy Chinh thông báo dự toán thu vận động trong dân tại các thôn năm 2024. Theo đó, năm 2024 xã Bù Nho được giao chỉ tiêu thu ngân sách hơn 170 triệu đồng bao gồm: quỹ khuyến học, quỹ nhân đạo, quỹ vì người nghèo, quỹ người cao tuổi. Theo kế hoạch đã đề ra, 08 thôn trên địa bàn xã phải hoàn thành thu ngân sách trước 6 tháng đầu năm 2024.
Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã đồng tình với các mục tiêu đặt ra. Bên cạnh đó, cũng có các ý kiến thảo luận đề xuất các biện pháp để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đã được giao.