14 hộ hội viên nông dân xã Bù Nho được Giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân

Thứ năm - 21/03/2024 04:54
Chiều ngày 21/3/2024, Hội Nông dân xã Bù Nho phối hợp cùng Hội Nông dân huyện Phú Riềng tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân cho 14 hộ hội viên nông dân xã Bù Nho. Dự, có bà Dương Bích Vân – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Ninh Quốc Hòa - Chủ tịch Hội Nông dân xã.
14 hộ hội viên nông dân xã Bù Nho được Giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân
Tại đây, 14 hội viên nông dân được vay với số tiền gần 107 triệu đồng để thực hiện Dự án chăm sóc cây trồng và nuôi gà thả vườn nhằm giúp hộ nông dân đầu tư, phát triển sản xuất phát triển kinh tế hộ gia đình, ổn định cuộc sống, nâng cao thu nhập, phát triển bền vững và khuyến cáo nhân rộng mô hình trên địa bàn xã.
Phát biểu tại buổi giải ngân, bà Dương Bích Vân đề nghị các hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, đạt hiệu quả kinh tế cao, trả phí và gốc đúng kỳ hạn; tham gia đóng góp xây dựng Quỹ; Huyện hội sẽ luôn hỗ trợ Hội Nông dân xã trong việc xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả tại địa phương.

Tác giả: UBND Xã Bù Nho