Hội đồng NVQS xã Bù Nho tổ chức thăm chiến sĩ mới

Thứ ba - 09/04/2024 04:53
Sáng ngày 7/04/2024 Hội đồng NVQS xã Bù Nho đã tổ chức đoàn thăm 16 chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Đại đội 1, Tiểu đoàn 208, Trung đoàn 736, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đóng quân tại xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.
Đoàn thăm chiến sĩ mới do đ/c Lê Đắc Trường - Chủ tịch UBND- Chủ tịch HĐNVQS xã Bù Nho làm Trưởng đoàn; đ/c Vũ Thị Như Hà - Phó Chủ tịch UBND xã; đ/c Phạm Đình Khánh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã; các ban, ngành, đoàn thể và gia đình 16 chiến sĩ mới cùng tham gia.
Hội đồng NVQS xã Bù Nho tổ chức thăm chiến sĩ mới
Tại đây, Đại diện lãnh đạo xã đã gửi lời cám ơn đến đơn vị đã giúp đỡ, động viên cho các chiến sĩ mới hòa nhập vào môi trường Quân đội, tham gia học tập, huấn luyện tốt. Trong thời gian học tập, huấn luyện các chiến sĩ đã nhận thức được nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, đồng thời mong muốn các chiến sĩ an tâm tư tưởng, không ngừng học tập, tiếp tục nỗ lực huấn luyện, đạt nhiều thành tích cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của cấp ủy, chính quyền và gia đình.
Cũng tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo đơn vị cũng đã thông báo tình hình, kết quả huấn luyện và đánh giá cao các tân binh đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình huấn luyện dành cho chiến sĩ mới.
Nhân dịp này, Đồng chí Lê Đắc Trường - Chủ tịch UBND xã đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho Đảng viên Trần Phạm Văn Trường.

Bên cạnh lời động viên đoàn công tác cũng đã tặng quà cho các chiến sĩ mới. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của chính quyền, các ban ngành đoàn thể đối với con em nhân dân địa phương nhập ngũ và tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với đơn vị nhận quân huấn luyện.

Nguồn tin: Xuân Huấn