Công an xã Bù Nho ra quân tấn công trấn áp tội phạm trước trong và sau Tết Giáp Thìn 2024

Thứ bảy - 16/12/2023 01:20
Sáng ngày 15/12/2023, Công an xã Bù Nho tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có đ/c Phạm Văn Thép – Phó Trưởng Công an huyện; đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã.
Theo kế hoạch thời gian thực hiện mở đợt cao điểm từ ngày 15/12/2023 đến ngày 29/02/2024, lực lượng công an xã là nòng cốt, chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp, đối sách phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, góp phần giữ vững ANTT, ổn định xã hội, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và các sự kiện chính trị, văn hoá, xã hội đầu năm trên địa bàn xã. Phối hợp với các đoàn thể chính trị xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT ở cơ quan, doanh nghiệp và khu dân cư.
Ngay sau Lễ ra quân, lực lượng Công an xã Bù Nho diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường chính tại xã.

Nguồn tin: Dương Nga