Đội phòng chống tội phạm cơ động xã Bù Nho tăng cường tuần tra đêm

Thứ tư - 06/12/2023 21:40
Khi mọi người chìm vào giấc ngủ là lúc các chiến sĩ Đội phòng chống tội phạm cơ động xã Bù Nho lên đường làm nhiệm vụ. Do tình hình an ninh trật tự vào dịp cuối năm thường diễn biến phức tạp, nhất là vào thời điểm chuẩn bị đón lễ Noel, Tết dương lịch và Tết nguyên đán; các loại tội phạm như trộm cắp, cướp, cướp giật, các vi phạm pháp luật về vũ khí – vật liệu nổ - công cụ hỗ trợ - pháo... sẽ gia tăng hoạt động.
Để thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm, qua đó làm tốt công tác phòng ngừa tội phạm, Đội phòng chống tội phạm cơ động xã Bù Nho luôn tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các thôn, góp phần bảo đảm an ninh trật tự đem lại bình yên cuộc sống cho nhân dân.
Một số hình ảnh tuần tra đêm của lực lượng:

Tác giả: UBND Xã Bù Nho