Chi bộ Quân sự xã Bù Nho duy trì thăm hỏi địa chỉ nhân đạo

Thứ sáu - 22/12/2023 02:06
Ngày 18/12/2024, Chi bộ quân sự cùng Chi đoàn Quân sự xã Bù Nho tổ chức thăm hỏi, tặng quà hai địa chỉ nhân đạo đối với ông Lê Văn Chưởng thôn Tân Hiệp 2 thuộc đối tượng gia đình khó khăn và ông Trần Hữu Long thôn Tân Bình là bộ đội sau khi xuất ngũ đi làm công bị tai nạn lao động.
Tại đây, các chiến sĩ dân quân đã ân cần thăm hỏi, động viên và trò chuyện tạo nên sự gắn kết giữa Chi bộ cùng các gia đình.
Không chỉ dừng lại ở việc quan tâm, hỗ trợ cho gia đình vơi bớt đi một phần khó khăn, còn góp phần giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ dân quân tinh thần "tương thân tương ái". Từ đó, nâng cao trách nhiệm, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động, làm tăng thêm niềm tin yêu của nhân dân đối với Đảng và nhà nước.
Được biết, đây là hai địa chỉ nhân đạo Chi bộ quân sự hỗ trợ, giúp đỡ hằng tháng.