UBND xã Bù Nho tổ chức Lễ Chào cờ triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024

Thứ ba - 02/04/2024 03:35
Hình ảnh tại buổi lễ chào cờ tháng 4 của UBND xã Bù Nho
      Sáng ngày 01/4/2024, UBND xã Bù Nho tổ chức Lễ Chào cờ triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì buổi Lễ. Tham dự có đ/c Lê Trọng Triêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Lê Đắc Trường - Chủ tịch UBND xã; đ/c Phạm Duy Chinh - PCT UBND xã; đ/c Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho; cán bộ, công chức; lực lượng vũ trang, người lao động cùng tham dự.
      Triển khai nhiệm vụ dưới cờ, đ/c Nguyễn Đình Quang đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của các bộ phận trong tháng 3 và triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2024. Đồng chí đề nghị các cán bộ, công chức trong cơ quan đoàn kết cùng UBMTTQVN xã thực hiện thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Bù Nho lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029; thực hiện tốt việc thu ngân sách trong dân; Công an xã thực hiện có hiệu quả về chuyển hóa địa bàn; văn hóa công sở phải được thực hiện nghiêm túc...nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ chào cờ

Tác giả: UBND Xã Bù Nho