Bù Nho tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã năm 2023

Thứ ba - 02/04/2024 03:24
Chiều ngày 27/03/2024, UBND xã Bù Nho phối hợp cùng Công đoàn cơ sở xã Bù Nho tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động (CBCC-NLĐ) cơ quan xã năm 2023. Dự có Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Đình Quang cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Chủ tịch Công đoàn xã và cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.
Bù Nho tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã năm 2023
Tại Hội nghị, đại diện UBND xã đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cơ quan năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024; báo cáo tình hình thu chi tài chính của Cơ quan và Công đoàn năm 2023...Công đoàn cơ quan xã Bù Nho có 31 đoàn viên công đoàn. Năm 2023, UBND xã tăng cường tốt mối quan hệ phối hợp, công tác giữa các tổ chức, chính quyền và đoàn thể trong cơ quan đảm bảo đạt hiệu quả; Công đoàn xã luôn chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan như tổ chức thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỉ, tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức, người lao động luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới tác phong làm việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác.
Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các đồng chí chủ trì và với cương vị là Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ các ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tại hội nghị. Đồng chí cũng đề nghị mỗi cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đổi mới, phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, phối hợp và thực hiện tốt các phong trào thi đua, tiếp tục bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành các nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo.
Hội nghị cũng đã bầu thành công Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026.
Dịp này, Công đoàn cơ sở xã đã trao tặng giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào công đoàn năm 2023; UBND xã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 36 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2023.