UBND xã Bù Nho đẩy nhanh tiến độ cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử (VNeID) mức 2 cho nhân dân

Thứ hai - 04/12/2023 22:27
Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch cao điểm ra quân thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2, cài đặt app Bình Phước Today cho nhân dân trên địa bàn xã.
Thời gian qua, UBND xã đã thành lập các tổ lưu động đi đến từng tổ, từng thôn để hỗ trợ người dân, thời gian hỗ trợ được bố trí linh hoạt (làm việc cả ngày nghỉ và buổi tối), với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mọi người dân có thể cài đặt và kích hoạt được tài khoản VNeID, app Bình Phước Today; công tác tuyên truyền, vận động nhân dân được các thôn đặc biệt quan tâm, do đó tiến độ cài đặt và kích hoạt từng bước đạt hiệu quả góp phần hoàn thành Đề án 06 của Chính phủ, đẩy mạnh công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã./.

Hình ảnh: Tại trụ sở công an xã lúc 20h30 ngày 03/12/2023 (chủ nhật), lực lượng hỗ trợ cài đặt, kích              hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2, cài đặt app Bình Phước Today nhân dân.

Tác giả: UBND Xã Bù Nho