Họp kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Giáp thìn năm 2024

Thứ tư - 03/01/2024 03:39
Chiều ngày 28/12/2024, UBND xã Bù Nho tổ chức họp kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Giáp thìn năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Chủ trì hội nghị.Tham dự có ông Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã Bù Nho; Trưởng các đoàn thể chính trị; đại diện các trường học và Trưởng thôn.
Họp kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Giáp thìn năm 2024
Tại hội nghị, bà Vũ Thị Như Hà thông qua Dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân Giáp thìn năm 2024. Qua đó, lấy ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị.
Theo đó, các đại biểu thống nhất dịp Lễ hội mừng Đảng- mừng Xuân 2024 UBND xã sẽ tổ chức giải bóng đá mini nam; tổ chức đêm văn nghệ và cắm trại ẩm thực; hội hoa xuân và xây dựng khu Tiểu cảnh tết tại khu trụ sở xã Bù Nho (cũ); lựa chọn các tuyến đường trồng hoa trên cơ sở vận động các hộ dân xung quanh treo cờ Tổ quốc, cờ dây 08 tuyến, mỗi tuyến dài 250m trở lên.
Các hoạt động mừng Đảng- mừng Xuân được UBND xã quan tâm tổ chức hằng năm nhằm không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và đông đảo nhân dân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; hướng tới chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).