Lễ viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ Bù Nho

Thứ năm - 04/04/2024 21:30
Lễ viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ Bù Nho
Chiều ngày 02/04/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Bù Nho tổ chức lễ viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ nhân dịp chào mừng Đại hội MTTQVN xã Bù Nho lần thứ XI nhiệm kỳ 2024-2029.
Dự buổi lễ có đ/c Lê Trọng Triêm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, ; đ/c Lê Đắc Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đ/c Lê Thị Hương Nụ - Phó Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, và các đồng chí Trưởng ban CTMT các thôn trên địa bàn xã.

Tại đây, các đại biểu đã thành kính dâng hương, dâng vòng hoa để tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.