Bù Nho tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 12 năm 2023

Thứ hai - 04/12/2023 21:57
Sáng ngày 04/12/2023, UBND xã Bù Nho tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 12 năm 2023. Đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì buổi Lễ.
Toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách, người hoạt động không chuyên trách và lực lượng vũ trang cùng dự.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đình Quang nhấn mạnh:
Tết Nguyên đán đang đến gần, cùng với việc bắt tay triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các bộ phận chuyên môn cần xây dựng phương án, huy động các nguồn lực để chăm lo tết cho người nghèo, những đối tượng yếu thế trong xã hội, gia đình chính sách; và đây cũng là thời điểm hoạt động tội phạm trộm cắp tài sản có chiều hướng gia tăng, lực lượng Công an xã cần có những giải pháp đấu tranh, phòng ngừa một cách chủ động, phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.
Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: UBND Xã Bù Nho