Bù Nho tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 3 năm 2024

Thứ tư - 06/03/2024 03:56
Sáng ngày 04/03/2024, UBND xã Bù Nho tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 3 năm 2024. Tham dự Lễ Chào cờ có lãnh đạo, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, lực lượng vũ trang xã.
Hình ảnh tại buổi lễ chào cờ tháng 3 của UBND xã Bù Nho
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã điểm lại một số các hoạt động trong tháng 2 như: UBND xã đã làm tốt công tác chăm lo tết an vui cho Nhân dân trên địa bàn xã, đặc biệt là tặng quà tết cho các hộ cận nghèo, hộ khó khăn được UBND xã vận động từ các mạnh thường quân, doanh nghiệp trên địa bàn; biểu dương Ban chỉ huy Quân sự xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã hoàn thành công tác giao quân (đạt chỉ tiêu huyện giao) năm 2024. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ quan trọng trong tháng 3; phân công cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách đọc một câu chuyện về “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh” vào tháng 4 sắp tới.
Nhân dịp 8/3 sắp tới đồng chí gửi lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao
Toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách lắng nghe câu chuyện về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Dương Nga